• CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI VEGIARE24H.VN

       TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

 

 Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH ĐT-DV-DL TUỔI TRẺ VIỆT – TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ   xin gửi tới Quý khách hàng cùng gia đình lời chúc tốt đẹp nhất.

 Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đến các đơn vị và cá nhân là khách hàng thân thiết đã tín nhiệm và ủng hộ cho dịch vụ vé máy bay của www.vegiare24h.vn trong suốt thời gian vừa qua.

Thưa Quý Khách Hàng

 

Muc tiêu hàng đầu của bất kỳ Công Ty nào khi tham gia vào lĩnh vực kinh doanh đều là đem sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp đến với người sử dụng. Mục tiêu này đóng vai trò vô cùng thiết yếu và quyết định sự tồn tại, phát triển của mỗi công ty.

 

Vậy nên tất cả cán bộ nhân viên Tuổi Trẻ Việt đều hiểu rằng  “có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng”   Chính vì vậy, mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong phục vụ, chăm sóc Khách hàng.

 

 Qua rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Lữ hànhvé máy bay, chúng tôi rất quan tâm những lo lắng của Quý khách nên chọn một nơi đáng tin cậy, chuyên nghiệp để tư vấn toàn bộ hành trình bay của mình nhằm có được đường bay thuận lợi nhất với chi phí hợp lí nhất.

 

Với phương châm “ vì khách hàng phục vụ”  vậy nên chúng tôi cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho Quý khách , đã đến với Đại lý vé máy bay của Phòng vé Tuổi Trẻ Việt Qúy khách sẽ được hưởng các dịch vụ ưu đãi như sau:

 

-       Tư vấn đường bay theo lộ trình

-       Đặt vé và giữ chổ trên chuyến bay

-       Thông báo chi tiết lịch bay, giờ bay của quý khách bằng fax, mail, điện thoại..

-       Giao vé tận nơi trong nội ô TP. Hồ Chí Minh

-       Thanh toán linh hoạt

-       Đặt chỗ ngồi trên chuyến bay quốc tế theo yêu cầu của khách hàng

-       Hỗ trợ giúp đỡ khách hàng lần đầu tiên đi máy bay trong suốt hành trình đi quốc tế.

-       Trợ giúp trẻ em và người lớn tuổi.

-       Khai tờ khai hải quan các nước

-       Đưa đón tại sân bay, cân hành lý, ký gởi hành lý cho chuyến bay quốc tế.

 

Chúng tôi tin chắc rằng Quý khách sẽ hài lòng với giá cả và cung cách phục vụ tại   Phòng vé Tuổi Trẻ Việt

 

Với định hướng ”Hội tụ chất lượng - Nâng tầm thương hiệu”, Chúng tôi nhận thấy rằng phải luôn nỗ lực và nỗ lực hơn nữa trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất bởi một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, và đó cũng là vinh dự của toàn thể nhân viên Tuổi Trẻ Việt chúng tôi!.

 

Vì vậy nếu qúy khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của Tuổi Trẻ Việt, xin vui lòng phản ánh trực tiếp với Giám đốc Công Ty Mr.Vũ Văn Tuấn 0918 030 357 vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng nào đó của Quý khách hàng. 

 

Thành thật cảm ơn , và trân trọng kính chào !

 

    GIÁM ĐỐC 

VŨ VĂN TUẤN